Tất cả danh mục
Hướng dẫn quy trình

Về chúng tôi

21/09/2015, 03:26 AM

TẦM NHÌN: Trở thành và được công nhận là  kênh bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam về sản phẩm điện máy và thiết bị tiêu dùng.

SỨ MỆNH: Lựa chọn những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất  và cung cấp tận tay khách hàng bằng dịch vụ tối ưu nhất.

ĐỊNH HƯỚNG: Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng và chất lượng sản phẩm. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


  • Đổi mới: Liên tục cải tiến hệ thống quản lý, hệ thống điều hành, và phương thức kinh doanh. Chủ động nắm bắt nhu cầu mới của thị trường để thích nghi và nâng cao vị thế của doanh nghiệp.

  • Trách nhiệm: Đây là giá trị xuyên suốt trọng mọi hoạt động của Điện Máy Bình Minh.  Chúng tôi đáp ứng quyền lợi và yêu cầu của khách hàng cũng đồng nghĩa xây dựng hình ảnh của công ty ngày càng tốt hơn.

  • Sáng tạo: Cơ hội và phần thưởng sẽ dành cho những cá nhân xứng đáng, luôn có tinh thần cống hiến và xây dựng cho hoạt động của công ty ngày càng chuyên nghiệp.

  • Gắn kết: Tính tập thể và gắn kết trong môi trường công ty luôn được ưu tiên mặc dù mọi hoạt động đều được tối ưu hóa cho từng chi nhánh riêng lẻ.

ĐỐI TÁC TIN CẬY
Công ty Điện Máy Bình Minh tự hào là đối tác phân phối của nhiều thương hiệu điện tử uy tín hàng đầu  thế giới nhằm mang lại cho khách hàng lựa chọn  an tâm về chất lượng. 
Các thương hiệu máy ảnh, kĩ thuật số như: SONY, NIKON, CANON, FUJIFILM, SAMSUNG, …

 


Đại lí chính thức của Công ty cổ phần VIC Việt Nam (chuyên cung cấp các máy ảnh kĩ thuật số và phụ kiện máy ảnh hiệu Nikon)Đại lí chính thức bán sản phẩm camera Fujifilm tại Việt Nam” (Tổng giám đốc Tsutomu Watanabe kí và đóng dấu)Đối tác kinh doanh máy ảnh Sony Alpha chính hãng” của Công ty Sony electronics Việt Nam (Ông Yuzo Otsuki - Tổng giám đốc của công ty kí xác nhận)Đại lý chính  thức của máy ảnh Canon do Công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh phân phối tại Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

Giấy CNĐKDN : 0310 697 334 Cấp ngày 17/03/2011. Sửa đổi lần 3 ngày 07/06/2013

Số 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0902353766
Scroll