Tất cả danh mục
TIN TỨC MỚI

Những phụ kiện thích hợp nhất cho Sony A9

21/03/2019, 10:24 AM
Những phụ kiện thích hợp nhất cho Sony A9 chính là thông tin mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đên các bạn cùng tìm hiểu xem nội dung dưới đây củ chúng tôi để sắm phụ kiện cho thích hợp bạn nhé.

Pin và bộ sạc
Những phụ kiện thích hợp nhất cho máy ảnh Sony A9

Đề xuất đầu tiên với bất kỳ máy ảnh nào là mua thêm một vài pin và một bộ sạc bên ngoài. Mặc dù tuổi thọ pin của Sony A9 đã được cải thiện đáng kể so với các loại pin máy ảnh gương không lật khác của Sony, nhưng chắc chắn là không ai muốn việc chụp ảnh bị ngưng bởi chỉ vì hết năng lượng hoạt động. Nên chọn loại pin chính hãng là NP-FZ100 để có sự tương thích cao nhất.


Grip pin chính hãng

Những phụ kiện thích hợp nhất cho máy ảnh Sony A9

Vâng, điều mà từ lâu làm những người sử dụng máy ảnh không gương lật khó chịu chính là việc thời lượng pin khó có thể so sánh với các model DSLR chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tình hình đã đổi thay khi Sony quyết định sản xuất Grip pin chính hãng bên cạnh việc tăng thời lượng pin. Theo thông tin chính thức từ hãng thì nếu có cả Grip pin chiếc Sony A9 có thể chụp liên tục được tới 1200 tấm ảnh. Đó là một con số không hề nhỏ và có thể sánh ngang với chiếc Canon 1D X Mark II.


Thẻ nhớ

Những phụ kiện thích hợp nhất cho máy ảnh Sony A9

Nếu ở chiếc A7R Mark II vẫn chỉ có 1 khe thẻ nhớ thì chiếc A9 đã được nâng cấp lên tới 2 khe thẻ để hỗ trợ chụp ảnh cực nhiều mà không lo bị mất, trong đó có 1 khe hỗ trợ chuẩn UHS-II cực nhanh. Ngoài việc mở rộng không gian lưu trữ, bạn cũng có thể lưu ảnh cùng lúc với cả hai thẻ để đề phòng trường hợp bị mất ảnh do hỏng thẻ bất ngờ. Các thẻ nhớ luôn là thứ quan trọng để lưu trữ mọi tác phẩm được tạo thành.


Túi đựng máy ảnh

Những phụ kiện thích hợp nhất cho máy ảnh Sony A9

Nên chắc chắn rằng chiếc máy ảnh của bạn sẽ được bảo vệ tối đa để có thể sử dụng trong thời gian lâu dài. Việc có một chiếc túi đựng máy ảnh để di chuyển khi không sử dụng máy là điều rất nên làm. Những chiếc túi chất lượng sẽ chống chịu thời tiết cực tốt và giúp chống sốc vô cùng hiệu quả cho mọi thiết bị mà bạn có.


Đèn Flash
Những phụ kiện thích hợp nhất cho máy ảnh Sony A9
Cho dù có hay không có flash cóc thì máy ảnh chuyên nghiệp vẫn nên sử dụng đèn Flash rời. Và với một siêu phẩm như Sony A9 thì lại càng không thể thiếu. Bạn có thể dùng Flash để sáng tạo nên những bức chân dung ảnh cưới thật độc đáo, hoặc đơn giản là sáng tạo không giớn hạn trong điều kiện ánh sáng không được thuận lợi.

Chân máy ảnh và dây bấm mềm
Những phụ kiện thích hợp nhất cho máy ảnh Sony A9

Mọi rung động, dù nhỏ nhất cũng có thể “giết chết” công sức của bạn bởi tấm ảnh không được sắc nét. Việc khử rung lại càng trở nên cấp thiết với những thể loại như phơi sáng hay chụp chân dung. Mặc dù A9 đã được tăng cường chống rung 5 trục khá hiệu quả nhưng vẫn không nên chủ quan. Một chân máy ảnh để cố định và bộ dây bấm mềm để điều khiển từ xa chính là thứ mà bạn sẽ cần.


Bất kỳ một chiếc máy ảnh nào cũng cần tới những phụ kiện để trở nên hiệu quả và hữu dụng ở mọi hoàn cảnh. Với máy ảnh Sony A9, có thêm các phụ kiện thích hợp sẽ biến nó thành một cỗ máy săn ảnh không đối thủ. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại Điện máy Bình Minh bạn nhé


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

Giấy CNĐKDN : 0310 697 334 Cấp ngày 17/03/2011. Sửa đổi lần 3 ngày 07/06/2013

Số 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0902353766
Scroll