Tất cả danh mục
TIN TỨC MỚI

Lý do nào để 50 mm trở thành ống kính cần phải có

21/03/2019, 09:07 AM
Lý do nào để 50 mm trở thành ống kính cần phải có cho bạn những thông tin ngoài lề mới nhất mà bạn cần phải biết cùng tìm hiểu thêm thông tin này bạn nhé đón đọc với chúng tôi để biết được những chức năng hay đặc điểm của ống kính này.

1/ Giúp cải thiện khả năng của bạn


Lý do nào để 50 mm là ống kính mà mọi người cần phải có


Với ống kính chính 50mm, thay vì phóng to bằng tay, bạn sẽ zoom bằng chân. Bạn sẽ gần gũi hơn với chủ đề của mình để cô lập nó từ nền, chủ yếu là hình dạng trừu tượng (đặc biệt nếu bạn có phiên bản f / 1.4). Bạn cũng sẽ học cách lùi lại từ chủ đề để thêm ngữ cảnh. Sau một thời gian bạn sẽ có thể hình dung trước hình ảnh trước khi đặt máy ảnh của bạn vào mắt bạn. Bạn sẽ biết cảnh sẽ như thế nào qua một trường 50mm xem. Khi không có sự cám dỗ để zoom, bạn sẽ trở nên phiêu lưu hơn với khung hình. Bạn sẽ học cách sáng tác với các bối cảnh sao cho khắc phục những chướng ngại tốt nhất.


2/ Thoải mái chụp trong điều kiện ánh sáng yếu


Lý do nào để 50 mm là ống kính mà mọi người cần phải có

50mm, f / 5.6, ISO 9000 và 1/80


Hầu hết các máy ảnh DSLR cơ bản đều có một phạm vi ISO giới hạn, vì vậy có khẩu độ mở rộng đảm bảo bạn có thể chụp trong khoảng dưới của ISO trong nhà, đồng thời cung cấp tốc độ màn trập cao. 


Lý do nào để 50 mm là ống kính mà mọi người cần phải có

 50mm, f / 1.8, ISO 1100 và 1/100


Với tiêu chuẩn 50mm, ở ISO tương đối thấp, chúng ta có thể tập trung vào mặt dễ thương của chú chó khi nền trở nên mềm mại và trơn tru


3/ Bạn sẽ có cơ hội chụp những bức ảnh bokeh tuyệt vời