Tất cả danh mục
KINH NGHIỆM HAY

Đánh trứng, nhào bột bằng máy xay sinh tố lại hiệu quả đến bất ngờ

18/04/2017, 10:03 AM

Công dụng của máy xay sinh tố ít ai biết đến là đánh trứng và nhào bột làm bánh. Đó là bởi vì trên thị trường không nhiều những chiếc máy đa chức năng như vậy. Tại sao đánh trứng, nhào bột bằng máy xay sinh tố lại hiệu quả đến bất ngờ? Dienmaybinhminh sau đây sẽ bật mí với bạn điều khi lựa chọn một chiếc máy xay sinh tố bạn vẫn chưa được biết.


Bonus chức năng vô cùng táo bạo

Đánh trứng và nhào trộn bột làm vỏ bánh xứng đáng là chức năng đặc biệt của một chiếc máy xay sinh tố, dù rằng người sử dụng đã sẵn sàng bỏ tiền túi mà không cần chức năng trên của máy. Điều đó có đúng không?
  • Theo nghiên cứu hành vi nội trợ của các chị em, những người càng sành sỏi về nấu ăn lại càng muốn trải qua thử thách làm bánh. Bánh làm từ bột mì và trứng là nguyên liệu chủ đạo. Nhưng các chị em vẫn còn ngại khâu trộn bột, đánh trứng, vậy thì việc một bộ phận người dùng quan tâm đến chiếc máy đa chức năng và táo bạo như chiếc máy xay đa năng Philips HR7627, máy xay sinh tố cầm tay Panasonic PASO-MX-SS1BRA là có. Bởi vì những đặc điểm phù hợp sau đây:

Biến giấc mơ làm bánh trở thành hiện thực


Có công suất mạnh mẽ 650W cùng với đó là thiết kế cối xay lớn 2,5L để phục vụ hiệu quả cho đánh trứng và nhào trộn bột. Chiếc máy có hai tốc độ cài đặt sẵn và một chế độ nhồi.
Đặc điểm phù hợp

 

Máy xay sinh tố Philips HR7627

 

Máy xay sinh tố Philips HR7627

 

Công suất

650W

 

600W

 

Phụ kiện đánh trứng

 

Có - công cụ đánh kem và lòng trắng trứng

 

Có - phụ kiện đập lắp vào tay cầm của thiết bị. 5 chức năng trong đó có đáng trứng, đánh kem.

 

Dụng cụ nhào bột

Lưỡi cắt hình chữ S kết cấu mạnh mẽ.


Bạn đã tin chiếc máy xay đa năng Philips HR7627 có thể đánh trứng và nhào trộn bột dễ dàng thế nào chưa? Nếu vẫn chưa, thì đây:

Chiếc máy kế thừa công nghệ PowerChop cho hiệu quả vượt trội nhờ kết hợp giữa hình dạng lưới cắt, góc cắt và tô bên trong, mạng lại hiệu quả không chỉ thực phẩm cứng và mềm mà cho cả việc nhào trộn bột làm bánh và tán nhuyễn (xem thêm Các công nghệ thường gặp của máy xay ép thực phẩm - P2).
Lưỡi cắt hình chữ S đảm bảo khỏe để nhào trộn bột dễ dàng hơn mọi lưỡi dao khác cùng của máy xay sinh tố.

Tô chứa không có trục ở giữa tô khiến cho bột thành phẩm không bám dính nhiều gây khó vệ sinh nữa.


Thiết kế chiếc máy cầm tay nhỏ gọn nhưng công suất lên tới 600W, máy xay sinh tố cầm tay Panasonic PASO-MX-SS1BRA thực sự là một đối thủ đáng gờm cho những máy đánh trứng chuyên nghiệp.
Phụ kiện đập để chuẩn bị các món kem hoặc lòng trắng trứng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không còn phiền hà khi làm bánh ngọt.

Máy có đến 5 mức tốc độ để bạn lựa chọn, nhưng cũng như chất liệu của món kem này đòi hỏi, chọn mức thấp nhất và kiên trì “bấm” “thả” liên tục sẽ cho hiệu quả mĩ mãn hơn, chất lượng kem đạt độ bông, mịn tốt nhất.
Chiếc máy xay sinh tố cầm tay Panasonic PASO-MX-SS1BRA có thể xử lý tốt 1kg nguyên liệu trứng tươi để đánh kem, công suất mạnh mẽ, vận hành hoàn toàn êm ái. Trọng lượng của máy rất nhẹ nên việc sử dụng để đánh trứng sẽ không gặp phải vấn đề phiền hà gì với cẳng tay của bạn.
Kết luận:

Thay vì phải mua hai thiết bị khác nhau: máy xay sinh tố giá rẻ thông thường và máy đánh trứng vừa lỉnh kỉnh lại tốn thêm một khoản kinh phí lớn thì các bạn nên tích hợp sang một thiết bị nhỏ gọn đa năng như chiếc máy xay sinh tố cầm tay.
>>> Tham khảo những sản phẩm máy xay - máy ép khác cùng Dienmaybinhminh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

Giấy CNĐKDN : 0310 697 334 Cấp ngày 17/03/2011. Sửa đổi lần 3 ngày 07/06/2013

Số 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0902353766
Scroll