bảng tính phí giao hàng

Quên mật khẩu ?

ỐNG KÍNH CANON MARCO - THÍCH HỢP CHỤP CẬN CẢNH NHƯ HOA VÀ CÔN TRÙNG

14/08/2013

 

Việc lựa chọn ống kính cho máy ảnh cũng như phục vụ nhu cầu, mục đích chụp hình rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng hình ảnh cũng như khả năng ‘chộp’ những khung hình đắt giá. Một số loại ống kính của hãng Canon dưới đây có thể là những gợi ý tuyệt vời cho bạn – những người đam mê nhiếp ảnh.

 

 

Ống kính Canon Marco thích hợp chụp cận cảnh như hoa và côn trùng

 

Mặc dù tất cả các loại ống kính thông thường đều có khả năng chụp cận cảnh nhưng ống kính Canon Marco được thiết kế chuyên biệt để thực hiện điều này. Chức năng chụp các đối tượng có kích thước nhỏ ở cự ly gần của Marco được tối ưu hóa, nâng cao độ tập trung cũng như mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất.

 

 

Hình ảnh tuyệt vời từ ống kính Canon Marco

 

Sắc màu sặc sỡ của những bông hoa hay sự chuyển động nhẹ nhàng của những chú côn trùng nhỏ bé…sẽ trở nên sinh động và rõ ràng hơn bao giờ hết dưới ‘con mắt’ của ống kính Canon Marco. Độ dài tiêu cự của ống kính Marco vào khoảng 100mm, nhưng khi chụp hình chân dung thì con số này có thể tăng lên 200mm, các con số này đã được nhà sản xuất cân nhắc kỹ lưỡng làm sao mang lại hiệu quả tốt nhất cho những bức ảnh khi chụp ở cự ly gần.

 

Canon Marco EF-S 60mm f2.8 USM

 

EF-S 60mm là loại ống Macro, nó được thiết kế dành riêng cho các loại máy crop. Với độ dài tiêu cự khoảng 96mm và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 20m, EF-S 60mm sẽ giúp bạn sở hữu những bức ảnh cận cảnh ‘đắt giá’ nhất có thể.

 

 

 

Ống kính Canon Marco EF-S 60mm f2.8 USM

 

Nhờ khả năng lấy nét USM nhanh, êm cùng khẩu độ f2.8 có thể làm mờ phông nền, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng ống kính Canon Marco EF-S 60m để mang lại những bức ảnh chân dung tuyệt vời. Ống kính có trọng lượng 335g và kích thước 73x70mm.

 

Canon Marco EF 100mm f/2.8 USM

 

Ống kính Marco EF 100mm f/2.8 USM  phù hợp với cả hai loại máy cropped-frame và full-frame. Với độ phóng đại tối đa 1x, ống kính marcon này cho phép bạn chụp các đối tượng cận cảnh với kích thước thật của nó cùng chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng và sinh động đến bất ngờ. Cũng với khả năng lấy nét USM và khẩu độ f2.8,Marco EF 100mm là ‘ứng cử viên’ sáng giá cho việc lựa chọn chụp hình chân dung của bạn.

Canon Marco EF 100mm f/2.8 USM

 

Canon Marco EF 100mm f/2.8L IS USM

 

Được đánh giá là ống kính Marco tốt nhất của Canon, EF 100mm f/2.8L IS USM với độ phóng đại1x mang lại hình ảnh chất lượng tốt nhất cho các bức hình cận cảnh. Đặc biệt,  EF 100mm f/2.8L là ống kính đầu tiên được ứng dụng hệ thống Hybrid  giúp ổn định hình ảnh khi di chuyển góc chụp của máy. Ngoài khả năng chống bụi,ẩm, ống kính Marco này còn có mức đột tập trung hình ảnh rất cao, mang lại những bức hình sinh động, chân thực và vô cùng hấp dẫn. Loại ống kính này cũng phù hợp với máy crop và fullframe.

 

 

Canon Marco EF 100mm f/2.8L IS USM

 

Canon Marco MP-E65 f/2.8 1-5 x

 

MP-E65 của Canon là một trong những loại ống kính Marco có khả năng chụp cận cảnh với khoảng cách cực kì ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, nó rất phù hợp cho những bạn yêu thích chụp những đối tượng rất nhỏ ( côn trùng…).

 

 

Canon Marco MP-E65 f/2.8 1-5 x

 

Ống kính có khả năng phóng đại hơn 1x và không cần phụ tùng hỗ trợ. Ở khoảng cách lấy nét tối thiểu 24cm, MP-E65 có thể tăng kích thước của đối tượng lên gấp 5 lần so với thực tế mà không ảnh hưởng tới độ sắc nét, rực rỡ của hình ảnh. Khẩu độ f2.8 có thể làm mờ phông nền rất hiệu quả, trọng lượng hơn 700g và việc lấy nét được điều chỉnh hoàn toàn bằng tay.

 

 

Khả năng làm mờ phông nền

 

Canon Marco MP-E65 f/2.8 1-5 x là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà nhiếp ảnh yêu thích sưu tầm những bức ảnh về thế giới thiên nhiên xung quanh mình. Mỗi loại ống kính Canon Marco có những chức năng, điểm mạnh và hạn chế nhất định, lựa chọn ống kính phù hợp với sở thích và mục đích của mình sẽ giúp bạn có được bức hình với chất lượng tuyệt vời.

Nguồn cameralabs

(T.H)