bảng tính phí giao hàng

Quên mật khẩu ?

Bạn sẽ mua chiếc máy hút bụi nào cho gia đình mình ?

19/07/2013

Cuộc sống ngày càng hiện đại, dẫn đến việc sử dụng các thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu con người ngày càng tăng và máy hút bụi là một trong những thiết bị như thế. Trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu khác nhau dẫn đến việc khó khăn trong lựa chọn sản phẩm cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số phương pháp và kinh nghiệm để bạn chọn cho gia đình mình một chiếc máy hút bụi phù hợp. 
 
 
Mỗi loại máy hút bụi đều có những chức năng chuyên môn khác nhau nên trước khi quyết định lựa chọn mua cái nào, bạn nên xem xét lại mục đích sử dụng và đọc kỹ thông tin sản phẩm cũng như tờ hướng dẫn sử dụng. 
 
Với những gia đình chỉ cần dùng máy hút bụi vào những việc đặc biệt, chỉ đơn giản là để hút bụi bẩn và có thể hút trong mọi ngõ ngách trong nhà, bạn nên chọn loại máy hút bụi dạng nằm và công suất khoảng 1000w là vừa. Đây là loại máy nhiều chức năng và được nhiều gia đình lựa  chọn, ưa chuộng vì nó dễ dàng để kéo tới các ngõ ngách trong nhà. Tuy nhiên, nó lại không hút được nước và điều này là hạn chế của các dòng máy này. Nếu bạn muốn dùng máy hút bụi bền có chức năng hút nước thì bạn nên chọn loại máy khác. 
 
Với những mục đích sử dụng máy hút bụi cho việc hút bụi bẩn trên các loại thảm , ghế sa lông hay quần áo... thì bạn cần chọn những loại máy hút bụi chuyên dụng với những chức năng đặc biệt. Trong quá trình sử dụng, bạn không nên sử dụng một cách liên tục sẽ dễ dẫn đến tình trạng hư hại và nhớ thường xuyên vệ sinh sản phẩm.